PHẦN MỀM TỰ ĐIỂN BẰNG HÌNH 1.0

Thứ sáu, 14/12/2012 22:14

Đây là phần mềm dành cho học sinh nhìn kém lứa tuổi mầm non, nhưng cũng được mở rộng cho trẻ nhìn kém ở các lứa tuổi lớn hơn.

PHẦN MỀM TỰ ĐIỂN BẰNG HÌNH NBIT 1.0

Phần lớn kiến thức con người thu nhận được là qua thị giác. Hình ảnh đóng một vai trò rất quan trọng trong việc học tập của học sinh. Riêng đối với học sinh nhìn kém, hình ảnh giúp luyện tập và nâng cao nhận thức thị giác, trí nhớ thị giác và các chức năng của thị giác. Một số hình ảnh còn có âm thanh đi kèm, giúp kết hợp thị giác và thính giác. Tự Điển Bằng Hình do Nhóm Tin Học Nhật Hồng thực hiện có thể sử dụng cho học sinh nhìn kém, học sinh có các khuyết tật khác như khiếm thính, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ… và cả học sinh bình thường. Các giáo viên và phụ huynh cũng có thể sử dụng Tự điển này để dạy học hoặc cùng chơi với trẻ, giúp học sinh nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Đơn vị nào có nhu cầu có thể liên hệ để nhận đĩa CD miễn phí. Trong thời gian sắp tới, sau khi đã nhận được ý kiến đóng góp và chỉnh sửa, chúng tôi sẽ đưa phần mềm lên trang Web này, để mọi người có thể download miễn phí.Kích cỡ chữ


Hotline


Nguyễn Đức Anh Minh
support@nbitcenter.com

Được tài trợ bởiLiên kết website

Các website hỗ trợ đọc tin tức, xem phim, nghe nhạc online, thông tin hữu ích ...