PHẦN MỀM VUI HỌC TOÁN CHO TRẺ KHIẾM THỊ ĐA TẬT

Chủ nhật, 19/10/2014 22:34

PHẦN MỀM VUI HỌC TOÁN DÀNH CHO TRẺ KHIẾM THỊ ĐA TẬT

Toán là một môn học khó đối với trẻ khiếm thị, và càng khó hơn nữa đối với trẻ khiếm thị đa tật. Những trẻ vừa không nhìn thấy vừa không nói được, làm thế nào để có thể đưa ra đáp án của một bài toán? Những trẻ vừa không nhìn thấy vừa yếu tay, các ngón tay và bàn tay, thậm chí cả cánh tay không cử động được hoặc cử động rất yếu, làm thế nào để sử dụng bàn phím vi tính? Những ngăn trở này đã được Nhóm NBIT tìm ra giải pháp qua Phần mềm Vui học Toán dành cho Trẻ Khiếm thị Đa tật. Được sử dụng chung với bộ phím nhấn Switch Interface, phần mềm này giúp trẻ khiếm thị đa tật đưa ra đáp án bằng cách dùng cả bàn tay hoặc bàn chân hay là đầu để gõ vào phím nhấn. Nội dung bao gồm:

-        Luyện đếm và gõ cho đúng.

-        Làm các phép toán cơ bản, từ dễ đến khó, trong phạm vi chương trình tiểu học.

Với sự hỗ trợ của Phần mềm này, trẻ khiếm thị đa tật sẽ có cơ hội để học toán như tất cả các trẻ khác, giúp trẻ phát triển tư duy và có khả năng toán học cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Các đơn vị có nhu cầu, xin liên hệ để được cung cấp miễn phí CD phần mềm này. Trong thời gian sắp tới, sau khi đã nhận được các ý kiến đóng góp và điều chỉnh, chúng tôi sẽ đưa toàn bộ phần mềm lên trang Web này để mọi người có thể download miễn phí.Các tin cũ hơn


Kích cỡ chữ


Hotline


Nguyễn Đức Anh Minh
support@nbitcenter.com

Được tài trợ bởiLiên kết website

Các website hỗ trợ đọc tin tức, xem phim, nghe nhạc online, thông tin hữu ích ...