PHẦN MỀM LUYỆN CHÍNH TẢ

Chủ nhật, 19/10/2014 22:04

PHẦN MỀM LUYỆN CHÍNH TẢ NBIT 2.0

Ngày nay, chiếc máy vi tính đã trở thành một thiết bị tương đối phổ biến, giúp người khiếm thị có thể giải quyết rất nhiều công việc hàng ngày, từ giải trí, trao đổi liên lạc, cho đến học hành và làm việc. Thao tác trên bàn phím là một kỹ năng rất cơ bản nhưng vô cùng quan trọng, giúp ta trông chuyên nghiệp hơn khi sử dụng máy vi tính và nhanh chóng hoàn thành công việc.
Ngoài ra, rèn chính tả cũng là một việc vô cùng cần thiết, vì người khiếm thị tiếp nhận thông tin phần lớn qua kênh âm thanh nên thường dễ mắc lỗi chính tả.
Luyện Chính Tả là một trong những phần mềm hỗ trợ cho người khiếm thị được phát triển bởi NBIT,  gồm 4 chức năng chính sau:

- Làm quen bàn phím: Đọc tên phím khi được ấn
- Luyện bàn phím: Gồm hệ thống bài tập giúp nắm bắt vị trí và thành thạo tất cả chữ, số trên bàn phím máy tính
- Luyện gõ cụm từ: Bước đầu luyện gõ các từ tiếng Việt
- Luyện gõ câu: Hoàn thiện và nâng cao kỹ năng gõ tiếng Việt.
Đây là phần mềm chạy trực tiếp phối hợp với UniKey nên người dùng có thể rèn kiểu gõ Vni, telex tùy thích. Luyện Chính Tả cũng có hỗ trợ tiếng nói cho người mù và tương phản màu sắc cho người nhìn kém. Một tính năng khá thú vị là người khiếm thị hoặc giáo viên có thể tự thêm nội dung vào kho dữ liệu của phần mềm.


Các đơn vị có nhu cầu, xin liên hệ để được cung cấp miễn phí CD phần mềm này.Trong thời gian sắp tới, sau khi đã nhận được các ý kiến đóng góp và điều chỉnh,chúng tôi sẽ đưa toàn bộ phần mềm lên trang Web này để mọi người có thể download miễn phí.Kích cỡ chữ


Hotline


Nguyễn Đức Anh Minh
support@nbitcenter.com

Được tài trợ bởiLiên kết website

Các website hỗ trợ đọc tin tức, xem phim, nghe nhạc online, thông tin hữu ích ...