PHẦN MỀM CHƠI CỜ VUA KChessVN1.0

Thứ sáu, 14/12/2012 12:48

Phần mềm chơi Cờ Vua trên máy tính bằng tiếng Việt giúp các bạn yêu thích môn thể thao trí tuệ này có điều kiện giải trí và có cơ hội học hỏi luyện tập.

Phần mềm này nguyên bản bằng tiếng Anh. Tác giả đã cho mã nguồn mở để những ai muốn có thể sửa lại theo ngôn ngữ của mình. Do đó, phần mềm đã được chuyển ngữ sang tiếng Việt để cho mọi người Việt Nam có thể chơi cờ vua trên máy vi tính. Tuy mục đích của Trung Tâm Nhật Hồng là phục vụ cho người khiếm thị, vì có tiếng nói và sử dụng các phím tắt, không cần con chuột, nhưng thực ra phần mềm này thích hợp cho tất cả mọi người.

Chơi trực tuyến tại đây : http://chess.nbitcenter.com/

Các bạn khiếm thị nếu muốn xin liên lạc để nhận phần mềm này. Trong thời gian sắp tới, phần mềm sẽ được đưa lên trang Web để mọi người có thể download miễn phí.

Các bạn khiếm thị có thể tự xem Bản hướng dẫn để cài đặt và sử dụng, nếu có trở ngại thì liên hệ để được hướng dẫn qua điện thoại. Các bạn cũng có thể đến sinh hoạt Câu lạc bộ Cờ tại Trung Tâm Nhật Hồng vào lúc 8g30 sáng Thứ bẩy 22/12/2012 để được hướng dẫn trực tiếp.
Kích cỡ chữ


Hotline


Nguyễn Đức Anh Minh
support@nbitcenter.com

Được tài trợ bởiLiên kết website

Các website hỗ trợ đọc tin tức, xem phim, nghe nhạc online, thông tin hữu ích ...